12bet

12bet เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่คุณต้องลอง

 

12bet คือบริษัทเปิดรับการพนันด้านกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเอเชียและตอนนี้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านเดียวกันทางฝั่งยุโรป ในยุโรปพวกเขาทำงานภายใต้ แปซิฟิค ซี อินเวสท์ เอส เอ ยุโรป ลิมิเตท หรือ PSE ผลิตภัณฑ์และการให้บริการของ PSE นั้นขึ้นตรงกับกฎหมายของการพนันของเกาะแมนซึ่งเป็นอาณานิคมปกครองตนเองของสหราชอาณาจักร

ในทวีปเอเชีย พวกเขาทำงานภายใต้บริษัท แปซิฟิค ซี อินเวสท์ เอส เอ (“PSI”) บริษัทจากหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งมีออฟฟิศอยู่ที่เขคเศรษฐกิจคากายัน ฟิลิปปินส์ ผลิตภัณฑ์และการให้บริการของ PSI นั้นมีกฎหมายขึ้นตรงอยู่กับสถานประกอบการและกรมการท่องเที่ยว

 

728x180-sport-th-1

 

ทีมสนับสนุนลูกค้า

ทีมงานสนับสนุนลูกค้าของ 12Bet นั้นมีความสุภาพ ทำงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี การให้บริการลูกค้านั้นมีตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆวันของสัปดาห์ และพวกเขาให้บริการส่วนตัวกับลูกค้าที่พูดไทย อังกฤษ สเปน กรีก จีน และอินโดนีเชีย โดยคุณสามารถติดต่อผ่าน ไลฟ์แชท สไกป์ เอมเอสเอ็น และอีเมลกับทีมงานซัพพอร์ทด้วย

 

ตัวเลือกของสกุลเงินต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลในการฝากและถอนเงิน

 

ตัวเลือกต่างๆที่คุณสามารถเลือกได้สำหรับสกุลเงินคือ ไทยบาท ดอลล่าร์สหรัฐ ปอนด์ หยวนจีน สวิสฟรังก์ เงินยูโร เงินรูปีอินโดนีเชีย เงินดองเวียดนาม และมาเลเชียริงกิต

คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วยวิธีการต่างๆดังนี้: บัตรเครดิตและเดบิตชั้นนำต่างๆ, การโอนผ่านธนาคาร (wire transfer), การใช้แบงค์ดราฟ, neteller, skirl (Moneybookers), และ การโอนผ่านธนาคารแบบเร็ว (Fast Bank Transfer) กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าสกุลเงินของคุณที่คุณโอนเข้ามาในบัญชีนั้นตรงกับสกุลเงินที่คุณได้เลือกไว้เมื่อตอนเปิดบัญชี

คุณสามารถถอนเงินที่คุณเล่นชนะได้จากบัญชีของคุณด้วยวิธีการต่างๆดังต่อไปนี้: การโอนผ่านบัญชีธนาคาร (Wire bank transfer), Skrill (Moneybookers), Neteller, Envoy และ Datacash ณ ปัจจุบันยังไม่สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณได้

 


728x180-sport-th-2

 

การพนันในรูปแบบต่างๆที่มากมาย อัตราการต่อรองที่มีคุณภาพ และการพนันแบบสดๆ

พวกเขานำเสนอแพลทฟอร์มที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าโดยที่รูปแบบของอัตราต่อรองนั้นจะเป็นแบบ US และแบบทศนิยม

พวกเขามีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกมากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนสำหรับฟุตบอล ประมาณ 18,000 รวมตลาดกีฬาฟุตบอลทั่วโลกต่อเดือน และประมาณ 1800 กีฬาอื่นๆที่ไม่ใช่ฟุตบอลอีกด้วย

การพนันแบบสดๆนั้นยังมีให้กับแทบทุกลีกของฟุตบอล มากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก จำไว้ว่าพวกเขากระจายแต้มต่อ ได้ถึง 5 ค่าที่แตกต่างกัน (5 point spread) ซึ่งส่งผลอย่างยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าของพวกเขา

ไลฟ์สตรีมมิ่งก็ยังมีเปิดให้บริการเช่นกัน

 

ประโยชน์จาก 12BET

ประโชยน์ที่ดีที่สุดของพวกเขาคืออัตราต่อรองที่สูงและมีแพลทฟอร์มรองรับที่ดีและน่าเชื่อถือ

ข้อเสียคือบางภาษายังไม่มีการรองรับ เช่น โปแลนด์ เยอรมัน ฝรั่งเศส และโปรตุเกส

ประโยชน์ข้ออื่นๆคือมีการอัพเดทข้อมูลการเล่นพนันกีฬาที่หลากหลายทุกๆ 10 นาทีผ่านช่องหน้าต่างการพนันตลอดทั้งวันทั้งคืน พวกเขาเก็บภาพบันทึกไว้ถึง 301 รายการกีฬาและมีการบันทึกที่แตกต่างถึง 4 แบบในแต่ละรายการ ซึ่งในรูปแบบต่างๆเหล่านี้จะโฟกัสเพื่อให้ประโยชน์กับกลุ่มลูกค้าโซนเอเชียในการเล่นพนันเป็นอย่างมาก

พวกเขานั้นถือว่าอยู่ในอันดับที่ 4 เมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆสำหรับการพนันฟุตบอลอ้างอิงจากรายงานภาคฤดูร้อนของปี 2012

728x90-sport-TH-1

 

 

ความน่าเชื่อถือ 

พวกเขานั้นมีกีฬาที่มากมายและหลากหลายในสมาชิกได้เล่นการพนันจากทั่วทั้งโลก ซึ่งมีมากกว่า 6000 รายการต่อเดือนซึ่งรวมไปถึงประเภทย่อยๆต่างๆและตัวเลือกออฟชั่นต่างๆในการเล่นพนันให้สนุกขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้พวกเขายังเป็นสปอนเซอร์ที่น่าภาคภูมิใจให้กับสโมสรที่ผ่านการเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกมาแล้วอีกด้วยอย่าง วีแกน แอธเลติก

พวกเขายังเป็นผู้สนับสนุนให้กับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดและเซบีย่า ในลาลีก้าสเปนอีกด้วย

พวกเขายังได้รับรางวัลในสาขาการเดิมพันออนไลน์จากการสำรวจของของหน่วยงานที่เกี่ยวของด้านการพนันด้านกีฬาอีกด้วยในปี 2012 ในฤดูร้อน และด้วยการใช้ In-Play Tracker (IPT) หรือโปรแกรมในการติดตามผลการพนันนั้นทำให้พวกเขาให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นในการพนันออนไลน์และทำให้บริษัทของพวกเขากลายเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมไปเรียบร้อย ซึ่งในตอนนี้พวกเขานั้นได้อยู่ในท๊อปเทนหรือสิบอันดับแรกของบริษัทการพนันด้านกีฬาออนไลน์และสดที่ดีที่สุดไปเรียบร้อย

cooltext157624764073153 (1)

 

Back to top button