SBOBET เด็ดทั้งพนันกีฬาและคาสิโน

แบรนด์ของพวกเขานั้นถือว่าเป็นที่นิยมและเป็นผู้นำในการเล่นเกมออนไลน์ในแถบเอเชียเลยทีเดียว พวกเขาชนะเลิศในการบริหารงานแถบโซนเอเชียประจำปี 2009 และ 2010 ซึ่งพวกเขาได้รับอนุญาติหรือไลเซนท์จากกรมการท่องเที่ยวของคากายัน (Cagayan Leisure and Resort Corporation) ให้บริหารงานทั้งในเอเชียและยุโรปซึ่งกรมนี้ตั้งอยู่ในฟิลิปปินส์รวมไปถึงได้รับอนุญาติจากรัฐบาลของเกาะแมนให้ประกอบการอย่างถูกกฎหมายอีกด้วย

พวกเขาให้บริการกับการเล่นพนันในกีฬาต่างๆมากกว่า 500 ชนิดในแต่ละสัปดาห์ซึ่งครอบคลุมไปถึงฟุตบอลลีกในประเทศต่างๆรวมไปถึงกีฬาในระดับนานาชาติอีกด้วย SBOBET ให้บริการอัพเดทฟุตบอลแบบสดๆ การยืนยันชัยชนะในทันที การจ่ายเงินที่รวดเร็ว สามารถขึ้งง่ายและการเล่นการพนันออนไลน์ที่รวดเร็วตามเข็มนาฬิกา

 

22022015061012728x90

 

ทีมงานสนับสนุนลูกค้า

 

ทีมงานสนับสนุนลูกค้าของ Sbobet นั้นทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมไปถึงการสอบถามเรื่องบัญชีของลูกค้า การฝากหรือถอนเงิน หรือการช่วยเหลือด้านการพนันต่างทั่วไป คุณสามารถติดต่อผ่านทางไลฟ์แชท อีเมล โทรศัพท์หรือแม้กระทั่งสไกป์ พวกเขาจะตอบอย่างรวดเร็วและเป็นกันเองเมื่อให้บริการลูกค้า

 

การฝากเงิน การถอนเงิน และตัวเลือกในการจ่ายเงินในแบบต่างๆ

 

ตัวเลือกของสกุลเงินต่างๆ: ออสเตรเลี่ยนดอลล่าร์ ยูโร บริติชปอนด์ ฮ่องกงดอลล่าร์ ญี่ปุ่นเยน มาเลเซียริงกิต หยวนจีน สิงคโปร์ดอลล่าร์ ไทยบาท

ตัวเลือกในการฝากเงิน: ClickandBuy, บัตร Diners, ENETS, Envoy, Meastro, บัตรมาสเตอร์การ์ด, Skrill (Moneybookers), NETBANX, NETELLER, การโอนเงินผ่านโทรเลข, Ukash, บัตรวีซ่า, Delta/Debit, วีซ่า อิเล็คตรอน, และวีซ่า มาสเตอร์การ์ด

คุณสามารถส่งคำขอถอนเงินออกจากบัญชีของคุณผ่านผู้ให้บริการต่างๆที่คุณใช้บริการตอนที่ฝากเงินเข้ามา คุณนั้นจะได้รับอนุญาติให้ยื่นคำขอได้แค่หนึ่งครั้งเท่านั้นภายใน 24 ชั่วโมง

ขึ้นอยู่กับวิธีการจ่ายและถอนเงินของคุณที่คุณเลือกใช้ เวลาในการที่จะได้รับเงินของคุณอาจจะเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงหรือจนกระทั่งใช้เวลาหลายวันก็มีความเป็นไปได้

 

22022015061012728x90

 

ครอบคลุมหลากหลายชนิดกีฬามากกว่า อัตราต่อรองที่มีคุณภาพกว่า และเรื่องของขีดจำกัด

 

บริษัทนี้นำเสนอหลายอย่างในรายการกีฬาให้คุณได้ร่วมพนันกับพวกเขา ในขณะที่พวกเขาพยายามจะทำให้การพนันครอบคลุมไปในทุกกีฬาและรายการให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณควรจะรู้ไว้ว่าไม่ใช่ทุกๆรายการกีฬานั้นสามารถพนันได้ตลอดเวลา

 

คุณสามารถเปลี่ยนประเภทของอัตราการต่อรองได้ที่หน้าจอของอัตราการต่อรองและเลือกสำหรับตลาดที่เฉพาะเจาะจงที่คุณอยากเล่นโดยการเปลี่ยนที่พรีเฟอเรนซ์ เซทติ้ง (Preference settings) ประเภทของอัตราต่อรองที่ใช้จะขึ้นอยู่กับทาง ยุโรป ฮ่องกง มาเลเชีย และ อินโดนีเชีย พวกเขาจะจัดหาข้อมูลทางสถิติมาให้คุณเกี่ยวกับรายการกีฬาต่างๆเพื่อจะได้นำมาอ้างอิงในระหว่างการเล่นการพนัน

 

ต้นกำเนิดนั้นเกิดขึ้นมาจากทางเอเชียเพราะพวกเขามีอัตราต่อรองที่ดีและโปรโมชั่นที่น่าทึ่งสำหรับนักพนันในเอเชียเพื่อเพิ่มความสะใจและความตื่นเต้นให้กับพวกเขาเมื่อเทียบกับการพนันแบบเดิมๆโดยพวกเขาได้ทำการลบโอกาสที่จะเกิดการเสมอออกด้วย พวกเขานำเสนออัตราต่องรองที่มีคุณภาพและสามารถแข่งขันกับค่ายอื่นๆในระดับโลกได้อย่างไม่น้อยหน้า

 

แต่ละครั้งที่คุณลงเดิมพัน จำนวนที่การพนันขั้นต่ำและสูงสุดสำหรับรายการกีฬาต่างๆจะถูกระบุไว้ที่ด้านล่างของตั๋วการพนันของคุณ หลังจากที่ลงทะเบียนมีบัญชีกับ SBOBET ได้ทดสอบและเขียนรีวิวแล้ว พวกเราพบว่าลิมิตของพวกเขานั้นดูสูงกว่ามาตรฐานทางฝั่งยุโรปด้วยซ้ำ ถ้าคุณต้องการตั้งค่าจำนวนการเดิมพันสูงสุดของคุณไว้ที่ค่าใดค่าหนึ่งเพื่อลดความเสี่ยง คุณสามารถเลือกที่จะทำได้เช่นกันในหัวข้อของ betting budget

 

22022015061012728x90

 

รูปแบบในการพนันแบบสดๆ

 

SBOBET นำเสนอฟอร์มและรูปแบบของการพนันแบบสดๆเพื่อผลประโยชน์ของชาวเอเชียที่จะทำให้คุณได้วางเดิมพันไปที่รายการกีฬาต่างๆที่กำลังแข่งขันอยู่สดๆในเวลาเดียวกันคุณก็สามารถเสิชหาอัตราต่อรองได้เช่นกัน แน่นอนว่าอัตราต่อรองนั้นจะไม่คงที่และขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของการแข่งขันจริงๆซึ่งจะทำให้คุณมีความตื่นเต้นขึ้นในการชมรายการกีฬาที่คุณได้ร่วมเดิมพัน ทุกๆข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรายการกีฬาที่คุณพนันสดๆ เช่น สกอร์ ณ ปัจจุบัน เวลาที่เหลือในการแข่งขัน และผลการแข่งขันล่าสุด จะถูกอัพเดทตลอดเวลาแบบเรียลไทม์

 

รายการกีฬาที่เปิดโอกาสให้คุณได้พนันแบบสดๆนั้นจะถูกกำกับด้วยไฟกระพริบเขียนว่า “Live” หรือ “สด” ไว้ตรงที่เมนูของรายการกีฬาและมีไอคอนกระพริบเช่นเดียวกันที่ มาร์เก็ต เมนู รายการกีฬาสดๆนั้นจะถูกไฮไลท์ไว้ที่หน้าจอแสดงด้วยสีแดงเป็นฉากหลัง เมื่อวางเดิมพันที่รายการกีฬาสด การเดิมพันของคุณจะยังไม่ถูกรับในทันทีเมื่อคุณคอนเฟิร์มการวางเดิมพัน มันจะมีดีเลย์หรือความหน่วงนิดหน่อยในการทำงานและส่งผ่านคำสั่งการวางเดิมพันสดๆของคุณโดยที่สถานะของการพนันของคุณนั้นจะถูกเขียนว่า “Waiting” หรือ “กรุณารอ”

อัตราการพนันที่อัพเดทตลอดเวลาด้วยตัวเอง การยอมรับได้หากมีอัตราที่ดีกว่า และสามารถวางเดิมพันได้อย่างอัตโนมัติ ปุ่มการทำงานเหล่านี้มีความสำคัญและมีประโยชน์เป็นอย่างมากต่อการพนันสดๆของคุณ

 

เกี่ยวกับสปอร์ตบุ๊คหรือการพนันออนไลน์ของทาง SBOBET

SBOBET มีข้อเสนอสุดงามในการให้โอกาสคุณได้วางเดิมพันในกีฬาหลากหลายชนิด มีอัตราแต้มต้อที่ดีให้กับชาวเอเชีย มีทีมงานสนับสนุนลูกค้าที่ดี ซึ่งส่งผลให้ภาพรวมเป็นผู้ให้บริการด้านการเล่นการพนันที่มีความเชื่อถือเป็นอย่างมาก

 

22022015061012728x90

Back to top button